GẦN 60 CĂN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI LÔ P5 CẤT NÓC ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Ngày 29-04-2020, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc và nhà thầu Navicons đã làm lễ cất nóc gần 60 căn nhà phố nằm trên tuyến đường huyết mạch thứ 2 – Đinh Thị Thi – đúng tiến độ đề ra.

Tham dự lễ cất nóc có sự hiện diện của đại diện Tập đoàn Vạn Phúc, đại diện nhà thầu Công ty Navicons cùng các đơn vị liên quan.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc và nhà thầu Navicons cho biết: trong thời gian qua, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã gây rất nhiều khó khăn đến quá trình thi công. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và quyết tâm của chủ đầu tư, nhà thầu và đội ngũ thi công đã hoàn thành tiến độ xây dựng Lô P5 theo đúng cam kết đề ra. Đây là những nỗ lực rất đáng trân trọng.

Theo đó, các căn nhà phố thương mại nói trên đều tọa lạc tại mặt tiền đường rộng 30m, đường Đinh Thị Thi thiết kế hoàn toàn linh hoạt cho mục đích an cư và kinh doanh của gia chủ.

Để phát triển thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất TP.HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc còn phát triển đa dạng hóa diện tích mặt tiền của nhà phố. Theo đó, mô hình nhà phố thương mại có mặt tiền rộng từ 7 – 9m đang thể hiện tính năng ưu việt, khi tận dụng hoàn hảo công năng để ở lẫn kinh doanh đa ngành nghề, cũng như tạo điều kiện cho cư dân thụ hưởng môi trường đáng sống.

Theo đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, cho biết: “Ngoài việc chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng, chúng tôi cũng khởi công các công trình tiện ích nhằm phục vụ cư dân. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và bàn giao khoảng 300 căn nhà trong năm 2020.”

Trong tháng 5-2020, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc triển khai chương trình ưu đãi khủng dành cho khách hàng: Khách hàng khi mua nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc sẽ được chiết khấu 500 triệu đồng/giao dịch. Tổng giá trị gói ưu đãi là 50 tỷ đồng

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị HĐ sau 24 tháng nhận bàn giao nhà thanh toán phần còn lại. Đây là gói ưu đãi cực kì đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Contact Me on Zalo