CƠ HỘI VÀNG – SỞ HỮU NHÀ SANG CHỈ TRONG THÁNG 5 NÀY!!!

Tháng 5 là thời điểm các hoạt động kinh doanh đã và đang bắt đầu trở lại với nhịp độ bình thường. Nhằm chào đón một giai đoạn mới và thể hiện sự đồng hành của của Van Phuc Group cùng Quý Khách hàng, Van Phuc Group chính thức khởi động chương trình: “ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI, ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI”, mang đến hàng trăm cơ hội sở hữu nhà phố thương mại đẳng cấp – VAN PHUC ROYAL.

Sở hữu nhà tại Van Phuc Royal, Quý khách hàng sẽ được NHẬN NGAY QUÀ TẶNG HẤP DẪN – chiết khấu ngay 500tr/giao dịch. Tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 50 tỷ đồng.

Đặc biệt, đó là chương trình thanh toán siêu linh hoạt, Quý khách hàng chỉ cần THANH TOÁN 30%, phần còn lại, sau 2 năm sẽ thanh toán tiếp tục Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cuộc sống chuẩn thượng lưu, trở thành chủ nhân của cộng đồng tinh hoa và hưởng trọn cuộc sống viên mãn! Liên hệ 1800 6363 để biết thêm chi tiết và thông tin hấp dẫn!

CƠ HỘI HIẾM CÓ TRONG NĂM 2020 – CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Những chủ nhân sở hữu nhà phố liên kế/shophouse/shop villas Van Phuc City sẽ được tham dự chương trình tri ân khách hàng với những quà tặng hấp dẫn:

  • 01 Giải nhất: 1 xe Mercedes GLC 300 4 Matic đẳng cấp
  • 01 Giải nhì: 1 xe Honda CR-V thời thượng
  • 05 Giải ba: 05 gói thiết bị nhà bếp Nhật Bản sành điệu
  • 10 Giải khuyến khích: 10 xe vespa Primavera Yacht Club 125

***cùng nhiều giải thưởng giá trị khác ***

Contact Me on Zalo